a

Lorem ipsum dolor amet, modus intellegebat duo dolorum graecis

Follow Us
Image Alt

Giới thiệu

a
Lấy trẻ em làm trung tâm

Sân chơi tập trung vào giáo dục dành riêng cho trẻ từ 0 đến 11 tuổi. Thông qua các hoạt động thể chất, trẻ vận động và tiếp thu thêm các kiến thức ngoài trường lớp; giúp trẻ thích thú trong khi được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

a
Địa điểm gắn kết gia đình

Không gian và dụng cụ tiệt trùng, thân thiện, an toàn với trẻ em, hướng đến bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, giúp bố mẹ có thêm địa điểm lý tưởng để gắn kết gia đình và cảm thấy hạnh phúc hơn trong thời gian dành cho gia đình.

a
Giúp thấu hiểu hơn về con cái

Cung cấp sân chơi kết hợp giáo dục, áp dụng công nghệ hiện đại với chi phí tương đương các mô hình sân chơi truyền thống, giúp bố mẹ thấu hiểu thêm về con. Từ đó, bố mẹ luôn cảm thấy yên tâm, an toàn khi trẻ vui chơi.

Smart Kids Playground mang đến sự thích thú và hạnh phúc cho cả gia đình thông qua các hoạt động, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Danh sách khu vực trong khu vui chơi

Bé sẽ được trải nghiệm rất nhiều khu vực vui chơi theo chủ đề riêng biệt. Mỗi khu vực chơi sẽ giúp bé vừa chơi vừa học hỏi, phát triển các kỹ năng để phát triển toàn diện - cả thể chất và trí tuệ.

Tổ chức sinh nhật, sự kiện trong khu vui chơi

Smart Kids Playground là địa điểm lý tưởng để cá nhân và doanh nghiệp tổ chức các sự kiện, chương trình, sinh nhật, lễ kỷ niệm...dành cho các bé.

Hướng dẫn sử dụng vé tháng

Không giới hạn lượt vào cửa, không giới hạn người lớn đi kèm, sử dụng mọi khu vực vui chơi, nhận nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn cùng nhiều câu lạc bộ nhí miễn phí vô cùng đặc biệt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AUXPRO
Trụ sở: 2B, Hoài Thanh, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
MST: 2300982600
Địa điểm: Số 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội

024 8585 8882

info@smartkidsplayground.com

COPYRIGHT 2019 @ SMART KIDS PLAYGROUND

02485858882
02485858882
Facebook Chat
Facebook Chat
Zalo Chat
Zalo Chat